Anh hận anh yêu em – Chương 1.1

Edit & Beta: Linh Nhi

Chương 1.1 : Ngày 20 tháng 3 năm 1995

Đưa 1 vị phụ nhân có dẫn theo đứa con gái đang mang thai đến trước mặt Thượng tướng Lục quân Hình Phục Quốc, Hình Phục Quốc liền min bạch,hắn đã không quản được đứa con trai vô cung ngang bướng của mình.

Sinh ra ở gia đình quân nhân,lại là đứa trẻ mồ côi cha (mẹ) * đoạn này trong cv là đan thân : mồ côi cha,mồ côi mẹ nên mình cũng không biết chọn như nào,có zì mọi người thông cảm nha *, khó có thể tin lại phản nghịch đến nông nỗi này.

Thời điểm con trai 11 tuổi : lúc chơi đùa cố ý kéo váy bạn học nữ,làm cha mẹ bạn học nữ tức giận đến đại náo Tổng viện Lục quân.

Thời điểm con trai 12 tuổi : tại thời điểm Hình Phục Quốc đổi xong quân trang chuản bị ra ngoài.lại phát hiện xe con Hồng Kỳ* bị dao gọt bút chì chà xát đến vô cùng thê thảm.

Thời điểm con trai 13 tuổi : kéo bè kéo cánh đi đánh nhau, làm cho 1 người trung niên hơn 30 tuổi bị gãy xương kiêm chấn động não.

Thời điểm con trai 14 tuổi : ở  nhà hút thuốc uống rượu, làm cho hỏa hoạn xảy ra, đám cháy làm kinh động đến bộ đội đồng thời làm cho những nhà ở gần phải sợ hãi.

Thời điểm con trai 15 tuổi : đối với thân thể nữ giới bắt đầu tờ mờ. dưới gầm giường trong phòng thùng giấy đầy các tấm hình, đica phim sex,bên cạnh gối chồng chất các tạp chí.

Mà giờ này,thời điểm gần 16 tuổi làm cho một cô gái 18 tuổi mang thai.

——– Quan chỉ huy Hình thượng tướng Hình Phục Quốc hiệu lệnh cao nhất tam quân, lại quản không được đứa con trai độc nhất của mình.

Tiền có thể dọn dẹp được rất nhiều vấn đề nhưng lại không thể uốn nắn được tâm lý của con trai. Vì vậy, Hình Phục Quốc sau khi suy xét nhiều lần, đã mang về 1 cô gái còm. Nói cho Hình Khải rằng cô bé này là cô nhi, cha mẹ đều là quân nhân,  nhưng lại bất hạnh mất đi cha mẹ khi họ đi giải nguy cứu tế. Cô gái năm nay 15 tuổi được Hình Phục Quốc đổi tên thành Hình Dục.

Trong nhà nhiều nữ nhân chăm sóc con trai, Hình Phục Quốc mới yên tâm làm việc . Đừng nhìn Hình Dục tuổi nhỏ, nhưng từ bé đã tiếp thu nền giáo dục hóa tốt đẹp của quân sự, sinh hoạt theo quy luật, thành tích học tập tốt, việc nhà lại càng không cần nói. Hình Phục Quốc cho rằng Hình Dục có khả năng đưa Hình Khải con đường chính đạo, đương nhiên, cụ thể vì cái gì hắn cũng sẽ không nói rõ. Có lẽ đơn giản chỉ là cô gái này đã nói 1 câu, cô nói ——lúc cô nhìn thấy thi thể của bố mẹ, thì trên thế giới này đã không còn việc gì có thể làm cho cô thấy sợ hãi.

…..

Hình Khải không có cam đảm phản kháng lại mệnh lệnh của cha anh, chỉ có thể lựa chọn trầm mặc.

Liền từ ngày nào đó, Hình Phục Quốc đem Hình Dục an bài đến lớp đọc của Hình Khải. Mà cái vị được gọi là vị hôn thê này đối với người là cha chồng tương lai Hình Phục Quốc là nói gì nghe nấy. Thậm chí Hình Phục Quốc giao cho Hình Dục quản lý việc kinh tế trong nhà. Hình Dục nói cũng không nhiều, công việc hàng ngày là giám thị việc học của Hình Khải, chiếu cố việc ăn uống của Hình Khải, sinh hoạt hàng ngày, giống như theo đuôi “trượng phu” của cô như hình với bóng.

Thì ra là ngày nào đó, đệ tử nòng cốt Hình Khải  lãng phí, trên người 1 đồng tiền cũng không có.

Không thể không nói, Hình Dục là 1 cô gái rất xinh đẹp, phi thường xinh đẹp, trên gương mặt thanh tú có 1 đôi mắt to. Nhưng trong đôi mắt lộ ra nhàn nhạt ưu sầu, cô rất ít khi cười, bờ môi xinh đẹp thường mím thành 1 đường. Sự xuất hiện sớm của thần thái trầm ổn làm mất đi sức sống tươi trẻ của thiếu nữ. Cô luôn đi 1 đôi giày kiểu cũ màu trắng, cùng chiếc quần cũ màu xanh đậm, yên lặng đi sau lưng Hình Khải, cho dù Hình Khải có dùng bao nhiêu lời khó nghe để nhục mạ cô, cô cũng chỉ nhắm mắt cúi đầu đi theo đằng sau.

Hình Khải rất chán ghét Hình Dục, chính xác là cực kỳ phản cảm.

Advertisements

5 phản hồi (+add yours?)

  1. Trackback: Ta Hận Ta Yêu Em | Linh Nhi
  2. Ngây thơ tiểu đệ tiếu ngạo giang hồ
    Th10 26, 2012 @ 22:57:30

    Ckương típ đâu ?!?

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: