Anh hận anh yêu em – Chương 1.2

Edit : Linh Nhi

Beta : gautruk3004

Chương 1.2

Ta xin thông báo một chút là bộ này ta sẽ hợp tác với nhà Vẫn Lạc Tâm Viên. Bên nhà ta sẽ làm chương lẻ còn bên nhà nàng ấy sẽ làm chương chẵn các chương bên nhà nàng ấy làm ta sẽ dẫn link về và ngược lại.Mong mọi người ủng hộ nhiều hơn ^^.

 

 

Trước sau như một,sau khi tan học, Hình Khải cùng bạn thân kiêm đồng học là Đặng Dương Minh ngồi xổm ở đầu hẻm vừa hút thuốc vừa nói chuyện.

Hình Dục ôm lấy túi sách của ba người bọn họ, đừng chờ ở đầu hẻm.

“Cút !”

“Trước 7h30 phải về nhà”

“Nghe không hiểu tiếng người? Tôi kêu cút !”

“Chú Hình hôm nay sẽ về nhà ăn cơm. Nếu như anh không muốn bị đánh thì lập tức về nhà”. Hình Dục giữ vững một thái độ trước sau như một.

Hình Khải ghét nhất là khi Hình Dục lấy cha anh ra để áp chế anh, anh đem cái bật lửa trong tay hung hăng ném về phía Hình Dục. Hình Dục nhanh nhẹn nâng túi sách chặn ở trước mặt, tựa hồ đã biết trước hành động của anh.

“Hình Khải, cùng nhau trở về đi, ba của cậu mà nổi giận thì không đùa được đâu”. Đặng Dương Minh giẫm lên đầu mẩu thuốc lá, tiến lên một bước tiếp nhận túi sách để trên vai Hình Dục, tay cầm túi sách của ba người hướng đại viện quân đội mà đi.

Đặng Dương Minh có cha là Bộ trưởng hậu cần lục quân, quân hàm cùng Thượng tướng kém ba cấp. Hình Phục Quốc thân kiêm chức Ủy viên Quốc hội, mà Đặng Dương Minh có cha là Phó thư ký ban Thanh tra Kỷ luật cấp tỉnh, hai vị trưởng bối thuộc loại quan hệ cấp trên cấp dưới , gọi là “Cán bộ cao cấp”

Đặng Dương Minh so với Hình Khải thì sinh ra sớm hơn vài ngày, hai người từ nhỏ đã ở trong đại viện của quân đội. Trong nội viện là một tòa biệt thự nhỏ, vẻ ngoài cổ kính, bên trong thì có các thiết bị gia dụng hiện đại nhất. Sân bóng rổ, phòng bơi lội, phòng tập thể thao các loại, các chủng loại thiết bị không thiếu cái nào. Có thể nói bên trong là khu vực hoàng kim của Bắc Kinh. Binh sĩ gác, tuần tra 24/24. Đám con cháu cán bộ cao cấp từ khi sinh ra đến về sau, đã biết rõ mình khác với những đứa trẻ bình thường. Bọn anh trước khi lên tiểu học, cơ bản là không thể ly khai đại viện quân đội. Từ khi lên tiểu học,con cháu cán bộ cấp cao do quân nhân cùng xe quân đội hộ tống, ngoại trừ lên đại học, thì học lên không cần điền lên bảng nguyện vọng nữa trực tiếp tiến vào trường học trực thuộc lục quân. Một ngày ba bữa cũng do bếp núc của quân đội quản lý. Nếu như muốn gặp cha mẹ, còn phải hướng thư kí bên người xin phép.

Hình Khải thường xuyên gây chuyện rắc rối, chính là đã đến mức độ rất khó để chịu đựng.

Bất quá, lại nói về tiểu tử Hình Khải này, xác thực là quá bướng bỉnh, mà Hình Phục Quốc tính tình lại không tốt, một câu không hợp là đưa tay đánh, ba năm thỉnh thoảng đánh cho Hình Khải chạy trối chết. Lại nói Hình Khải đến năm ba tuổi đã trở thành tài liệu giảng dạy “Nói chuyện  hăng say” của đại viện.

Nếu như con gái nhà ai không nghe lời, các bố mẹ đều lấy Hình Khải ra nói –con gái à, con biết rõ vì cái gì mà Hình Khải mỗi ngày bị cha của cậu ta đuổi đánh trong sân sao? Cũng là bởi vì cậu ta không ăn cơm cho ngon,cũng là bởi vì cậu ta thi trượt, cũng bởi vì cậu ta không làm xong bài tập….. Nếu như con cũng không nghe lời, chú Hình là lãnh đạo cao nhất của lục quân sẽ giáo huấn con không thương lượng!
Cho nên, bọn nhỏ trong viện vừa nhìn thấy Hình Phục Quốc liền giống như gặp gỡ lão sói xám . Cũng không muốn cùng Hình Khải chơi đùa, sợ chú Hình đánh sai người.

Đặng Dương Minh là người duy nhất nguyện ý cùng Hình Khải làm bằng hữu, có lẽ vì tính tình hợp nhau.Hơn nữa, trưởng bối hai nhà lại thường xuyên ra ngoài làm việc chung, tuy nhiên ban bếp núc sẽ quy định thời gian đưa cơm, đúng giờ quét dọn vệ sinh, nhưng hai đại nam hài đều không đúng hạn rời giường cũng không đúng hạn ăn cơm, chơi điện tử đến quá muộn nằm vật xuống ngủ, cũng chẳng phân biệt nhà ngươi hay nhà ta,không khác anh em lắm.

Nhưng mà từ khi Hình Dục đến Hình gia, Đặng Dương Minh cùng Hình Khải ít khi đến trường muộn. Hình Dục đánh thức Hình Khải đồng thời cũng sẽ thuận tiện đánh thức Đặng Dương Minh, khi hai người bọn họ rửa mặt xong, thì cháo cùng bánh quấy đã bày trên bàn ăn cơm rồi. Rất nhiều người ngộ nhận là con cháu của cán bộ cấp cao trải qua sinh hoạt giống như thái tử, nói thật, tiền tiêu vặt nhiều hơn một chút. Nhưng so với gia đình của đứa trẻ bình thường, bọn hắn cơ hồ không chiếm được yêu mến của cha mẹ, càng khuyết thiếu sự đầm ấm của gia đình

Đăng Dương Minh đại khái đã rõ ràng thân phận của Hình Dục, anh có khi cũng rất đồng tình với tiểu cô nương này, khi những đứa con gái đi dạo cửa hàng ,  tiệm Internet truy Hàn tinh niên đại, Hình Dục lại  vào bếp chọn đồ ăn, lại theo Hình Khải liệt ra menu chuẩn bị ba bữa cơm. Không chỉ như thế, còn phải giúp Hình Khải giặt quần áo xếp chăn, tóm lại, tất cả việc nhà một mình nhận làm hết. Nhóm lính cần vụ phụ trách chiếu cố Hình Khải ngược lại nhẹ nhõm .

Lúc này,Hình Khải ôm lấy một cổ Đăng Dương Minh, cắt đứa mạch suy nghĩ của anh.

“Cậu đang suy nghĩ gì đấy?” Hình Khải hướng anh huýt sáo.

“Đối với vợ cậu tốt một chút đi” Đặng Dương Minh ít khi nghiêm trang nói.

Hình Khải một trận lạnh lẽo: “Cậu buồn nôn, người khác không biết chẳng lẽ cậu còn không biết? Cô ta nhiều nhất chỉ là bảo mẫu của mình”

“Vậy cậu dám làm trái ý ba của cậu không cưới cô ấy sao?” Đặng Dương Minh khêu mi.

“Cái này….”Hình Khải quay lại trừng Hình Dục, dùng âm lượng Hình Dục có thể nghe được rõ ràng, nói : “Mình đã điều tra rồi, pháp luật quy định tuổi kết hôn là hai mươi tuổi, mình ít nhất còn có thời gian uy hiếp cô ta đi!”

Hình Khải quay đầu lại bổ sung một câu: “Này! Cách chúng tôi ra một chút, nhìn cô kìa cái đồ nhà quê !”

Hình Dục thoáng thả chậm bước chân, vuốt vuốt bím tóc rủ xuống xuống trước bánh quai chèo.

Đặng Dương Minh thở dài một tiếng, càng ngày càng đồng tình với cô bé này.

Advertisements

3 phản hồi (+add yours?)

  1. ~*♥*~ Tiêu Dao Khả Hân ~*♥*~ Đông Phương Tịch Dương ~*♥*~
    Th4 14, 2013 @ 22:20:22

    *vỗ tay tèn tẹt* trn hay wá ss ơi!!! ~~~ cho e xin chân hóng nhá *tí tớn nhảy tưng tưng ==”*

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: