Anh Hận Anh Yêu Em – Chương 2

 Chương 2

Edit : Linh Nhi

Beta: gautruk3004

Ngày 26  tháng 9  năm 1995

Hình Phục Quốc mỗi lần về nhà đều mang theo thanh thế to lớn, cho quân đội trước sau hộ tống, tiến viện về sau, các binh sĩ khắp đường khắp hẻm hoan nghênh, đồng loạt hành quân ,  giống như địa phương đang được gặp các  nhà lãnh đạo.

Hình Khải đang ở  sân thượng  hút thuốc,  thấy cha đã đi cửa vào lầu một, lập tức bóp tắt tàn thuốc nhét vào chậu hoa.

Quan hệ phụ tử của hai người, cũng giống như chuột thấy mèo.

Hình Dục đứng tại cửa ra vào nghênh đón Hình Phục Quốc, tiếp nhận  áo ngoài treo lên, khom người đưa dép lê.

Hình Phục Quốc dáng vẻ  tươi cười chỉ hiện ra  trước mặt Hình Dục,  trong đáy lòng thật sự ưa thích đứa nhỏ này, thực hiểu chuyện.

“Hình Khải đâu?”

Vừa dứt lời, Hình Khải hấp tấp chạy tới, hét lên “Cha “, một tay mất tự nhiên mà bảo vệ lỗ tai.

“Để tay xuống.” Hình Phục Quốc vừa thấy Hình Khải liền nói.

Hình Dục biết rõ Hình Khải vụng trộm bấm lỗ tai, cho nên cô mới không nói Hình Khải ở đâu.

Hình Khải vô ý thức  xê dịch  sau lưng Hình Dục, nhẹ đá gót chân cô.

“Chú Hình, ăn cơm trước đi.” Hình Dục chỉ hướng phòng bếp, quay sang Hình Khải nói: “Còn có một bát súp, anh đi bưng ra.”

Hình Khải vừa nghe xong , nhanh như chớp chạy đi, trong lòng đang thầm tính, nếu như cô dám cáo trạng, anh cũng sẽ không phải chỉ là  đơn giản ném con chuột túi xách của cô như vậy!

Hình Phục Quốc kêu rên một tiếng, đối với Hình Dục ân cần dạy bảo :”Ta hi vọng con sẽ không dung túng  nó  lần nữa.”

Hình Dục cúi đầu tạ lỗi: “Tuần trước có cuộc thi, bây giờ khoan đã đánh.”

Hình phục quốc giật mình, vỗ vỗ Hình dục đỉnh đầu, nhịn không được cười lên: “Ta thoạt nhìn thực sự đáng sợ sao như vậy?”

Hình dục chậm rãi nâng lên con mắt: “Không đáng sợ, là không quá rất biết nói chuyện.”

Trước bàn cơm, Hình phục quốc ngồi trước mặt Hình Khải hướng  Hình dục nói: “Con là con gái nuôi của ta, cũng là  con dâu tương lai của Hình gia, con không phải là người hầu của Hình Khải, không cần chuyện gì đều nuông chiều nó, nên giáo dục phải giáo dục.”

Hình dục gật gật đầu, thủy chung không nhìn đến Hình Khải đang liếc, cô đứng dậy xới cơm cho Hình Phục Quốc. Hình Khải trong lòng khinh thường, cha thật sự là hài hước, cái cô nàng mười lăm tuổi có thể quản được mình?

“Hình Khải, đợi cơm nước xong xuôi, con đem phiếu điểm đến thư phòng ta.”

“…” Hình Khải cúi đầu gẩy cơm, anh hoài nghi cha không đánh anh một chút  nhất định ngủ không ngon giấc.

Quả nhiên, Hình Khải cuối cùng không thể tránh được một kiếp, trong thư phòng kêu gào, Hình dục đứng tại phòng bếp, một bên rửa chén một bên nghe thư phòng trên tầng hai, liên tiếp truyền đến tiếng thắt lưng quật.

Hình Phục Quốc đang “Thi bạo” nhận được điện thoại thư ký gọi đến, bởi vì một cuộc điện thoại này, Hình Phục Quốc phải trở về văn phòng xử lý công việc, Hình Khải gặp may mắn, chỉ bị thắt lưng cho mấy phát .

Mà Hình Khải gần như là bò về phòng ngủ, cảm thấy phần lưng vừa đau vừa nóng rát, nhưng mà, anh phát hiện năng lực chịu đòn của mình càng ngày càng mạnh, rõ ràng một giọt nước mắt cũng không có.

Hình Khải đáng thương nằm lỳ ở trên giường, đau đớn vẫn không quên lấy tập chí đầu giường để giải buồn.

Hình Dục thì bưng một chậu nước ấm đi vào, ngồi vào bên giường, đem một lọ thuốc mỡ tan máu  đặt ở tủ đầu giường , vén áo sơ mi Hình Khải lên, lấy khăn nóng, lau sạch nhè nhẹ chỗ bị sưng đỏ.

“A! … Đừng đụng tôi! …” Hình Khải chặn khăn trên tay Hình dục.

“Thành tích học tập tốt một chút thì cũng không bị đánh.”

“Biết rõ tôi vì cái gì mà bị đánh sao? !  Tất cả đều là cô làm hại, thành tích học tập của tôi thiếu chút thì sao chứ ? ! Lăn ngay đi, nhìn cô là thấy phiền!” Hình Khải thấy mất mặt vì việc này, cho rằng Hình dục hiển nhiên là được tiện nghi còn khoe mẽ.

“Thuốc mỡ trên bàn.” Hình dục nhặt  khăn mặt từ mặt đất lên , bưng lên chậu nước rời đi.

Hình Khải phẫn hận mà trừng mắt nhìn bóng lưng cô, từ khi cô tiến vào địa bàn của anh , cô giống như sinh vật trôi nổi tại trước mắt anh lắc lư, làm toàn bộ sinh hoạt vốn có của anh rối loạn!

Anh mới không cần cùng loại nữ nhân biến thái như vậy để sống chung  cả đời, tuyệt đối không được!

Ngày hôm sau, trong lúc đi học Hình Khải nhận được một phong thư —— bạn nữ anh theo đuổi rất lâu trên  thư từ muốn gặp mặt anh. ( đây là thời gian lưu hành bạn  liên hệ qua thư từ)

Nhưng là trong túi anh không có tiền, chỉ có thể tìm Hình Dục,  giờ cơm giữa trưa, anh đưa Hình dục đến góc sân tập thể dục.

“Cho tôi ít tiền.”

“Bao nhiêu?”

“Một ngàn.”

“Dùng làm gì?”

Hình khải giơ lên nắm đấm giả thoáng một chiêu: “Ai cần cô lo, mau đưa đây.”

“Anh không nói rõ ràng tôi không thể cho anh.” Nói xong, Hình Dục xoay người rời đi.

Hình Khải kéo lấy khuỷu tay Hình Dục, nói dối: “Có một người bạn tổ chức sinh nhật, tôi như thế nào cũng phải mua quà nha?”

Hình Dục nghi ngờ mà nhìn qua anh, mở ví tiền lấy ra tờ 100 đưa cho anh: “Anh vẫn là học sinh, không cần phải đưa quà quá quý trọng.” Cô lại từ trong túi quần móc ra một cái quyển sổ nhỏ, đem sổ kê lên vách tường trước viết rõ nguyên nhân chi tiêu, nói: “Ký chữ lại lấy  tiền.”

Hình khải vô lực thở dài: “Cô nếu không phải con gái, tôi sớm đánh cô!”

Hình Dục nghiêm túc nói trở lại: “Anh chưa hẳn đánh thắng được tôi.”

Hình Khải trợn mắt trừng một cái, giơ hai tay lên quăng hướng: “Tôi đi gặp  bạn qua thư từ, cô cho tôi 100  không phải để cho tôi mất mặt sao?”

“Nam hay nữ vậy?”

“Nữ.” Hình khải chà xát chà xát tay, quỷ dị cười cười.

Hình Dục nhìn không chuyển mắt mà nhìn xem hắn, Hình Khải nâng lông mày: “Này! Cô thật là nghĩ rằng cô là vợ của tôi sao? Tôi muốn gặp ai thấy ai, cô còn muốn quản cuộc sống riêng tư của tôi sao?”

Hình Dục đem quyển vở nhỏ cất vào túi quần: “Tiền có thể cho anh, nhưng là anh phải dẫn tôi đi cùng.”

“Dựa vào cái gì ? ! Cô hơi quá đáng rồi đấy!”

“Tôi sẽ không quấy rầy các anh nói chuyện .” Hình Dục cho là mình có nghĩa vụ bảo hộ Hình Khải, Hình Khải có thân phận đặc thù, lại là con độc nhất của Hình thượng tướng, không thể để cho anh ta xảy ra cái gì ngoài ý muốn

Hình Khải xác thực không có biện pháp với cô, dù sao Hình Dục khống chế quyền hành kinh tế, xem ra chỉ có thể hành sự tùy theo hoàn cảnh vứt bỏ Hình dục.

Bạn nữ nói chuyện qua thừ từ, dùng tên giả Coco, trong t thư tự nói 18 tuổi, muốn gặp Hình Khải tại MacDonald .

Hình Khải tìm cái vị trí gần cửa sổ ngồi xuống, thấy Coco còn chưa tới, quay người nhìn về phía Hình Dục ngồi cách ba bàn, bảo Hình dục trước đi mua một ít ăn.

Hình Dục từ nhỏ sinh hoạt tại vùng núi vắng vẻ, chưa từng đến tiệm ăn nhanh, cô đi đến trước quầy, nhìn về phía trên giấy rực rỡ thức ăn nhanh lại nhìn về phía Hình khải: “Anh muốn ăn cái gì?”

“Tùy tiện.” Hình khải cũng chả muốn nhìn cô, một đôi mắt nhanh trừng ra ngoài cửa sổ.

Hình Dục đành phải hướng người phục vụ mượn tờ menu, bày ra trước bàn của Hình Khải: “Anh chỉ cần chỉ một cái, tôi không biết.

Đến bây giờ, Hình khải không tin còn có người không biết thức ăn nhanh là cái gì, anh bất mãn ngẩng đầu: “Cô cố tình quấy rối?”

Đúng lúc này, một cô gái dáng người nóng bỏng hướng bọn anh bên này đến gần, cô gái hướng Hình khải vẫy tay, thần thái dào dạt nhiệt tình.

Hình khải xem xét Coco cùng ảnh chụp gửi đến không sai biệt lắm, dáng người lại đẹp,  Hình Dục liền đứng dậy nghênh đón.

Coco lười biếng mà ngồi xuống, chống cằm xem kỹ Hình khải, tuy Hình khải chưa đủ kinh nghiệm, nhưng nhìn ra được, cô rất hài lòng khuôn mặt của Hình Khải.

“Ơ ơ, đối chiếu với tấm ảnh đẹp trai, hi, tiểu suất ca đáng yêu…” Coco duỗi ngón tay ra, vừa muốn sờ cằm Hình Khải, lại bị Hình dục một tay ngăn trở.

Coco giật mình, chậm rãi ngẩng đầu, nhìn về phía bên cạnh một nữ sinh nhà quê, Coco ghét bỏ mà rút về tay, không vui hỏi Hình Khải: “Co gái này là ai?”

“…” Hình Khải rất không muốn nhắc đến mối quan hệ với Hình Dục, nhưng Hình Dục giống như vệ sĩ đứng đấy không đi.

“Em gái tôi.”

“Em gái anh? … Anh gặp bạn qua thư từ còn mang em gái đến? Các anh lớn lên cũng không giống nhau.” Coco thái độ có hơi hòa hoãn, chỉ cần không phải bạn gái xuất hiện là được.

Hình Khải thở phào một cái, một tay kéo Hình Dục đến chỗ ngồi, im lặng hỏi trời xanh

Hình Dục nhìn thẳng Coco, không mang theo vẻ tươi cười mà nhìn đối phương.

Coco theo chưa thấy qua ánh mắt như vậy, không hề có địch ý nhưng lại làm người khác sởn hết cả gai ốc, nói trắng ra là, có điểm giống với người có bệnh tâm thần, cô xoa xoa đôi bàn tay cánh tay: “Em gái anh có chứng bệnh tự kỉ sao?”

“…” Hình khải một tay nâng trán, bà ngoại này đi đến đâu cũng dọa người như thế .

Phút chốc, Hình dục đem menu hướng Coco trước mắt đẩy qua, hờ hững nói: “Ăn cái gì, tôi đi mua.”

Coco cảm thấy không khí quỷ dị, cô cũng không muốn tham dự cái cuộc hẹn ba người quỷ dị  : “Không cần, tôi lập tức đi ngay.”

“Ah, cũng tốt.” Hình dục lấy menu về, để ở trước mặt Hình Khải : “Bạn qua thư từ  của anh vcó việc phải đi, anh còn ăn sao?”

Hình khải nhìn chăm chú biểu tình âm trầm cua Hình Dục, biết vậy nên da đầu run lên, anh hung hăng giơ một ngón tay ở trước mặt Hình Dục, quơ lấy túi sách, rất không có phong độ mà rời đi.

Hình Dục cũng không có nóng lòng đuổi theo, bởi vì Hình Khải đã lên xe taxi, trên người anh không có tiền, chỉ có thể lại để cho xe taxi lái về đại viện, thủ vệ gác cổng sẽ giúp anh trả xe. Cho nên, Hình dục mặt hướng Coco nhẹ nhàng cười cười: “Thực xin lỗi,tính tình anh ấy không tốt lắm.”

“…” Coco khoát khoát tay, lần sau muốn gặp bạn qua thư từ , còn phải thêm một yêu cầu , không mang theo người nhà!

Tiễn đưa bạn qua thư từ, Hình Dục một mình ngồi trên xe buýt trở về đại viện, dọc theo đường thưởng thức cảnh đêm Bắc Kinh, hai bên phố Trường An lóe ra nhiều màu sắc, phồn hoa lại không mất trang nghiêm —— cái  thành thị huy hoàng này, đã trở thành ngôi nhà thứ hai của cô.

Mà khi cô mở khóa cửa, phát hiện trong phòng khách đen kịt một mảnh, cô tại bên cạnh cửa lục lọi chốt mở đèn , lại bị một cỗ đại lực đánh ngã xuống đất.

Hình Dục thấy đầu hơi choáng, thấy rõ trên người mình có một bóng người.

Hình Khải ngồi trên người Hình Dục, đột nhiên đè cổ tay Hình Dục, một tay kéo áo đồng phục của Hình Dục, Hình dục nhẹ hô một tiếng, phản ứng nhạy bén mà chống cự lại đánh lén của Hình Khải.

Thật ra Hình khải cũng không muốn đối với Hình dục như thế, chỉ là hi vọng cô đừng luôn chen vào việc của anh như thế.

Nhưng mà, ngay khi Hình Khải vừa sờ loạn thân Hình Dục, Hình dục lại nói một tiếng “Thực xin lỗi.”

Hình khải còn chưa có phản ứng , Hình dục đã nắm lên trong tay cái ghế đánh ở sau gáy Hình Khải, Hình khải chỉ là cảm thấy có cái gì đánh trúng não bộ, có thể liền cảm nhận sâu sắc đều không có phát giác được… Lập tức té xỉu trên đất.

Chờ anh tỉnh lại thì người đã nằm ở trong phòng y tế  anh kêu rên một tiếng muốn đứng lên, y tá lập tức đi tới đè lại bả vai anh.

“Khâu sáu mũi, chớ lộn xộn.”

“…” Hình khải sờ lên cái trán, quả nhiên băng bó lấy một vòng băng gạc. Anh liếc mắt, trên mặt ghế treo áo đồng phục của anh, áo sơ mi trắng đã bị máu tươi nhuộm đỏ.

“Ta nói tiểu Khải à, nếu để cho ba của cậu biết rõ cậu lại đi đánh nhau, tôi thấy cậu còn phải bị đánh nhiều đấy.” Bác sĩ ngoại khoa cùng Hình Dục đi vào phòng bệnh. Hình Khải là “khách quen ” của phòng y tế, ở đây không có người nào không biết anh.

Hình Khải trước khi hôn mê lần nữa, chỉ nhìn tên đầu sỏ gây nên Hình dục. Một chữ đều không có nói ra.

Thông qua chuyện này, anh biết rõ cô nàng này chọc không được, ra tay quá mạnh. Hơn nữa, anh rốt cục cam tâm tình nguyện chạy tới luyện Taekwondo, gió mặc gió, mặc mưa vẫn đi luyện tập.

Một năm về sau, Hình Khải 17 tuổi , cầm được trong tay cúp —— Taekwondo cấp  quán quân.

Hình Phục Quốc biết được con trai lấy được thưởng , kiêu ngạo nở nụ cười.

Lúc lấy được phần thưởng cảm nghĩ đầu tiên vủa Hình Khải là  —— tôi muốn cảm tạ một người, là cô ấy cho tôi một lần  giáo huấn, đã để cho tôi hiểu được, có một chiêu nửa thức bản thân mới chống cự  được”địch nhân” í!

Hình Dục tức thì ngồi ở dưới đài vì anh vỗ tay, hướng anh giơ lên ngón tay cái, nhiệt tình thay anh cao hứng.

Hình khải trừng mắt nhìn Hình Dục , vẫn phản cảm như trước.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: