Phúc hắc hoàng thượng – Chương 3 + 4

Chương 3 : Nhị tiểu thư bị khi dễ 2

Edit : Linh Nhi

Beta : Gautruk3004

Mặc dù là không muốn hỗ trợ, nhưng dù sao cũng không dám dùng sức nhiều, hai đại tiểu thư của Cung phủ đánh nhau, bọn họ sao có thể ngồi yên mà không để ý đến, nhưng mà nếu bọn họ đả thương ai, thì trách nhiệm bọn họ không gánh nổi!

A Cửu cũng không phải là kẻ lạm sát người vô tội, cho dù thời điểm làm sát thủ, ngoài mục tiêu ra cũng không nghĩ qua là sẽ giết thêm một ai.

Vì vậy, dù giết Cung Tịnh Nguyệt dễ như trở bàn tay, nhưng cũng trở nên có chút khó khăn.

Bọn thị vệ lôi nàng ra, vây quanh bảo vệ Cung Tịnh Nguyệt, nàng không muốn làm bị thương người vô tội, chỉ giết một mình Cung Tịnh Nguyệt, nhất định phải chờ đúng thời cơ….

A Cửu cười lạnh lùi lại hai bước, một cái nháy mắt cũng không nháy nhìn chằm chằm Cung Tịnh Nguyệt đang ở trong vòng bảo vệ, lúc này, Cung Tịnh Nguyệt đang đắc ý nhìn nàng cười khiêu khích, : “Cung Vô Ngạn, ngươi đúng là tiện nhân không biết xấu hổ, hôm nay ta muốn ngươi chết!!”

“Các ngươi, lên hết cho ta, giết nàng, tất sẽ có phần thưởng lớn!!”

Khuôn mặt Cung Tịnh Nguyệt vặn vẹo, truyền xuống lệnh giết.

Bọn thị vệ nhìn nhau, nhưng không có người nào tiến lên.

“Các ngươi, các ngươi tạo phản sao?!” Cung Tịnh Nguyệt tức giận đến mức mặt xanh mét, lấy trường đao bên người thị vệ bên cạnh, đẩy mạnh đám người ra, hướng phía A Cửu xông lên.

A Cửu khinh bỉ cong cong khóe môi, mũi chân tiến lên 1 bước, đem trường đao vừa mới ở trên tay Cung Tịnh Nguyệt rơi xuống trên mặt đất, dùng lực  đem trường đao bay vào không trung, nàng duỗi tay trái ra, trường đao vững vàng nằm trong tay nàng….

Keng! Một tiếng, Cung Tịnh Nguyệt vừa định một đao, đã bị A Cửu cản.

Cung Tịnh Nguyệt chỉ cảm thấy tay tê rần, trường đao lập tức rơi xuống đất, nàng kinh hãi, gấp rút lại muốn trốn sau lưng thị vệ, ưng nhA Cửu đâu chịu buông tha cơ hội này, cước bộ nhẹ nhàng,  hư ảo bước tới trước, giơ tay chém xuống, dùng khí lực toàn thân, hướng phần lưng của Cung Tịnh Nguyệt chém xuống….

Tay đột nhiên tê rần, trường đao thế nhưng rơi xuống đất.

A Cửu thầm giật mình, người có thể trong nháy mắt đánh trúng mu bàn tay của nàng, tất nhiên là cao thủ….

Đang lúc nghi hoặc, liền nghe thấy từ sau lưng truyền đến thanh âm của một nam tử, ” Thế nào, biểu muội nghênh đón trẫm như vậy sao?” Thanh âm mị hoặc mang theo vài phần lười biếng, như một dòng nước mát giữa ngày hè, thấm vào ruột gan

A Cửu khẽ kinh ngạc, ngước mắt, liền thấy đôi mắt thâm thúy của nam tử, khóe mắt vui vẻ thế nhưng mang theo vài phần hơi thở vương giả, không để cho ai nhìn thấu.

“Hoàng thượng, người cuối cùng cũng đến đây, ô ô, người nếu như tới trễ một chút, Nguyệt nhi sẽ bị Ngạn muội muội giết…”

Cung Tịnh Nguyệt nhào tới hướng nam tử ôm ấp. che mặt giả vờ khóc òa lên.

Chương 4 : Phúc hắc hoàng thượng đến bức hôn

Con ngươi A Cửu lạnh lùng liếc một cái, đột nhiên biến chưởng thành quyền, bay thẳng hướng Cung Tịnh Nguyệt, “Chịu chết đi!”

Tiếng xé gió vang lên bên tai, xung quanh giống như chỉ trong nháy mắt bị khí thế của nàng ép xuống, trong mắt của nàng, giờ phút này chỉ có Cung Tịnh Nguyệt!
Chỉ là, quả đấm còn chưa đụng tới thân thể Cung Tịnh Nguyệt đã bị nam tử chế ngự, một bàn tay, giống như dùng lực bình thường, đem quả đấm mạnh mẽ của nàng tóm gọn, dần dần hóa giải.

Nam tử thuận thế lôi kéo, lôi nàng vào trong lòng, nhẹ nhàng hít hà mái tóc dài của nàng, “Ngạn nhi biểu muội, ngươi thật đúng là làm cho trẫm mừng rỡ không thôi a! Vẫn còn nhớ rõ lần trước, ngươi đang ở trên hồ phủ thừa tướng khiêu vũ, mũi chân lướt nước, thế nhưng có thể phiêu nhiên nhảy múa, lúc ấy trẫm đã cảm thấy kỳ quái, ngươi tại sao có bản lĩnh lớn như vậy? Hôm nay gặp lại, trẫm càng kinh ngạc, ngươi chẳng những vũ kỹ tuyệt vời, võ công cùng không tầm thường, ha ha, ha ha ha!”

Hắn cười lớn, con mắt nhìn xuống mi tâm của nàng có một điểm đỏ thẫm.

Kia là một cái bớt bẩm sinh, nhìn xa, chỉ là một bông hồng, hồng đến tươi đẹp, phảng phất tùy thời sẽ nhỏ xuống.

Hôm nay ở khoảng cách gân như vậy quan sát, mới phát hiện, cái bớt kia, là một hoa văn hình con chim xanh, diêm dúa lẳng lơ, màu đỏ máu khát vọng, lại làm cho hắn có vài phần hoảng hốt.

Âm thầm nói : Trên người Cung Vô Ngạn này, đến tột cùng có bao nhiêu bí mật? Tại sao lại khuynh tâm đối với nàng?

Chết tiệt, ánh mắt nam tử này sao lại câu hồn đoạt phách như thế? Trong con ngươi xanh thẳm tóe ra hấp dẫn không thể bỏ qua, đôi mắt thâm thúy kia phảng phất như một hồ sâu, tùy thời muốn đem nàng chết chìm trong đấy.

“Thả ta ra!” A Cửu cắn răng, lạnh lùng cảnh cáo hắn.

Nam tử lại không có chút ý tứ nào muốn thả tay, một đôi tay càng dùng sức mà để ở bên nàng “Trẫm đã nói qua, muốn cưới hai tỷ muội các ngươi làm phi, đây cũng không phải đùa với ngươi…”

Tên kia nói, tay thế nhưng dời lên phía trên, tại nơi mềm mại trước ngực nàng hung hăng bóp một cái, một hồi tê dại như điện, trong nháy mắt truyền đến thân thể nàng.

Chết tiệt, dám khinh bạc nàng?

Đôi mắt A Cửu căng thẳng, ánh sắc bén bắn ra , chân phải lui về phía sau nghiêng chân ôm lấy cắp chân của hắn, dùng lực mạnh, đem cả người hắn mất đi cân bằng.

A Cửu nhân cơ hội quay người lại, chặn ngang ôm lấy hắn, giơ lên cao, hung hăng ném một cái, nam tử sau lưng bị ném như đồ bỏ đi, ném ra thật xa….

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. Kẹo_Đắng
  Th11 20, 2012 @ 19:35:06

  a ka ka bộ này coi được à nha nàng ơi ta chờ chương mới nhé

  Phản hồi

 2. Fungi
  Th11 20, 2012 @ 21:29:15

  ha ha chị chơi râ´t đc

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: