Phúc hắc hoàng thượng – Chương 25 + 26

   Edit : Linh Nhi

 Chương 25 : Thêm một chuyện không bằng bớt một chuyện.

         ”Ân!” Nàng gật đầu, chui ra khỏi kiệu, duỗi lưng một cái.

         Ba!

         Bên tai đột nhiên vang lên một tiếng giòn tan, chăm chú nhìn lại, đúng là Cung Tịnh Nguyệt cho Lưu Liễm Tử một cái tát.

         Lưu Liễm Tử bụm mặt, giận dữ trừng mắt nhìn Cung Tịnh Nguyệt, nhưng cũng không đánh lại.

         Cung Tịnh Nguyệt hai tay chống nạnh, ánh mắt ác độc trừng mắt nhìn Cung Vô Ngạn, chỉ cây dâu mắng cây hòe nói : “Ngươi cái đồ tiện tỳ này, làm chuyện thế này? Đến trễ giờ vào cung, ngươi đảm đương nổi sao?!”

         Tiểu Liên vừa quạt cho Cung Tịnh Nguyệt, vừa chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng, ”Đúng vậy, có vài người tưởng rằng là chim sẻ bay lên ngọn cây có thể thành phượng hoàng, chim sẻ a, thủy chung chỉ là chim sẻ, bay lên ngọn cây cũng vậy cũng chỉ là con chim thấp kém không hơn được!”

         Cung Vô Ngạn lạnh lùng cười một tiếng, nghĩ đến Cung Tịnh Nguyệt là vì nàng chưa đến, nên không thể một mình vào cung, ở cửa cung chờ lâu, nén giận, không dám trút giận lên nàng, chỉ dám trút giận lên Lưu Liễm Tử nô tỳ của nàng đi?

         Cung Vô Ngạn đưa tay kéo Lưu Liễm Tử lại, nhẹ nhàng sờ lên mặt nàng,”Đau không?”

         ”Ân!” Lưu Liễm Tử cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi trả lợi, một ánh mắt ác ngoan trừng mắt Cung Tịnh Nguyệt.

         Cung Vô Ngạn đấy Lưu Liễm Tử về phía trước, Lưu Liễm Tử không đề phòng, liền nhào vào Cung Tịnh Nguyệt, Cung Tịnh Nguyệt lảo đảo một cái, suýt nữa ngã.

         Tiểu Liên vội vàng đỡ Cung Tịnh Nguyệt, Cung Tịnh Nguyệt tức giận giơ tay muốn tát cho Lưu Liễm Tử một cái, Cung Vô Ngạn đột nhiên hai bước vọt lên trước , gần trước người Cung Tịnh Nguyệt, ba ba, làm nhiều việc cùng một lúc, cho Cung Tịnh Nguyệt hai cái tát.

         ”Ngươi!”

         Cung Tịnh Nguyệt cắn răng, đang muốn mắng, Cung Vô Ngạn giơ cao tay, ba ba, lại cho nàng hai cái tát.

         ”Tiện nhân, ngươi nhìn cho rõ ràng, đây là ở ngoài cung, không ai dùng cung quy được!” Nói xong, ba ba, lại cho Cung Tịnh Nguyệt hai cái tát.

         Lưu Liễm Tử vừa nghe Cung Vô Ngạn nói, lập tức tỉnh ra, tiến lên liền đạp Cung Tịnh Nguyệt một cước.

         Cung Vô Ngạn cười hướng nàng giơ ngón tay cái lên, tiến lên lại đạp thêm một cước.

         Cung Tịnh Nguyệt đau đến kêu gào, chỉ vào đám thị vệ đang đứng xem nào nhiệt chửi ầm lên, ”Phản, phản, các người cứ như vậy đứng xem bản cung bị đánh chửi, cũng không tiến lên giúp sao?”

         Tiểu Liên bị hù dọa không dám thở mạnh, chỉ nơm nớp lo sợ tiến lên đỡ Cung Tịnh Nguyệt dậy, cúi đầu không dám nhìn chủ tớ hai người Cung Vô Ngạn.

         Bọn thị vệ thì giả bộ cái gì cũng không thấy, chỉ chờ người trong cung mở cửa nghênh đón hai vị nương nương.

         Hai vị nương nương chưa tiến cung, ai biết sau này danh hiệu của ai lớn hơn? Thêm một chuyện không bằng bớt một chuyện a!

 

    Chương 26 : Nương nương có tiếng không có miếng

         Cung Tịnh Nguyệt tức giận đến lỗ mũi bốc khói, lại không dám đi lên trêu chọc chủ tớ hai người kia, chỉ hùng hùng hổ hổ vào đám thị vệ kia.

         Cửa cung đột nhiên mở rộng, nghênh đón bọn họ là một lão thái giám, phía sau là một lão cung nữ.

         Lão thái giám đem phất trần hướng trên vai, giọng the thé nói : “Hai vị nương nương, vào cung, sau này chính là người trong cung, đừng quên nội quy trong cung. Ngô cô cô, đưa hai vị chủ tử đi thay quần áo, chúng ta cũng trở về phục mệnh.”

         “Vâng!” Lão cung nữ sau lưng tiến lên, mặt không đổi đối với hai tỷ muội Cung gia nói :” Hai vị chủ tử mời đi theo ta.”

         Nói xong cũng không đợi hai người đáp lời, tự nhiên đi ở phía trước dẫn đường.

         Cung Tịnh Nguyệt vừa mới ở tại cửa cung bị chủ tớ hai người Cung Vô Ngạn không giải thích đánh một trận, đang không có chỗ trút giận, lão cung nữ chết tiệt lại dám đối với nàng chủ tử tương lai làm như không thấy, vì vậy quyết định dùng nàng để trút giận.

         ”Uy, Ngô cô cô đúng không? Bản cung sau này sẽ là chủ tử trong cung, ngươi sao có thể vô lễ như thế? Luôn miệng nói cũng không thỉnh an sao?”

         Cung Vô Ngạn khinh bỉ nhìn Cung Tịnh Nguyệt chỉ có bề ngoài không có não kia một xái, người như vậy, không cần nàng ra tay, sớm muộn cũng sẽ chết ở trong thâm cung này.

         Thấy Ngô cô cô cũng không quay đầu lại, chỉ thản nhiên nói : ”Nô tỳ chỉ phụ trách mang hai vị nương nương đi thay quần áo, về phần sau này, tự nhiên sẽ có người dẫn hai vị nương nương đi tham gia bữa tiệc.

         ”Ngươi! Thật to gan, ý của ngươi là, ngươi không phục vụ bản cung, có thể không cần thỉnh an bản cung sao? Tiểu Liên, đi, vả miệng cẩu nô tài kia cho bản cung!”

         Cung Tịnh Nguyệt thật sự là giận đến hồ đồ, nàng cái bản cung này, còn chưa chắc chắn! Cũng dám tùy tiện đánh người rồi?

         Huống chi, coi như chứng thực rồi, nô tỳ trong cung, cũng không phải có thể nói đánh là đánh, bởi vì có cái gọi là, đánh chó cũng phải ngó mặt chủ a!

         Cung Vô Ngạn cùng Lưu Liễm Tử nhìn nhau cười một tiếng, đứng ở phía sau xem kịch vui.

         Tiểu Liên nơm nớp lo sợ nhìn chủ tử một chút, lại nhìn Ngô cô cô một chút, chần chừ không tiến lên, Cung Tịnh Nguyệt tức giận, đá một cước vào bắp chân tiểu Liên, ”Đồ vô dụng!”

         Mắng xong, tiến lên, giơ tay, trước mặt Ngô cô cô đánh xuống, nghĩ thầm, vừa mới tiến cung, chủ tớ hai người Cung Vô Ngạn vô lễ với nàng, nhưng bây giờ, đúng là ở trong cung, nàng đúng là chủ nhân hậu cung, đánh một cái tỳ nữ, cũng là bình thường đi?!!!!

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

  1. blackangle11
    Th4 05, 2013 @ 18:44:40

    ây đúng là ngực tỉ lệ nghịch vs não mà, ăn zì mà ngu thế ko biết, mới vào cung đã dương oai. à pi ta xem sau này ngươi sống thế nào

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: