Cái này lão công hơi kém – Chương 2

Edit : Linh Nhi 

  Chương 2 : Xui xẻo đến mức uống nước cũng có thể dắtrăng.

Thời điểm mặc quần áo cho hắn, phát hiện phía sau lưng của hắn có một vết thương dài nhỏ, giống như bị dao găm chém, miệng vết thương sâu đáng sợ, khó trách hắn một mực hôn mê bất tỉnh, có lẽ chảy rất nhiều máu a.

”Shit, rốt cuộc là ai có thể nhẫn tâm đối xử với một đứa bé trai như vậy chứ?” Tư Lam không nhịn được lên tiếng phàn nàn, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn tái nhợt, tâm không hiểu vì sao bắt đầu đau lòng lan tràn toàn bộ trái tim.

Vội vã tìm hòm thuốc, mở ra, tuy nhiên phát hiện tất cả đều là thuốc hạ sốt, thuốc cảm, căn bản không có thuốc trị vết thương ngoài da, miệng vết thương dài như vậy, không dùng miếng dán được. Tư Lam bất chấp, cầm chìa khóa cùng ví tiền, ngay cả ô cũng không cầm, chạy xuống dưới tầng có hiệu thuộc.

”Cho tôi thuốc trị vết thương, thuốc tiêu viêm, còn có vải băng bó.”

Một người mặc áo khoác trắng đem đầy đủ mọi thứ đưa cho cô, lạnh lùng nói :” Tổng cộng 300 đồng.”

”Cái gì? Đắt như vậy? Ngươi cướp bóc sao?” Tư Lam nghe xong hét lên, may mắn lúc này hiệu thuốc không có nhiều người, nếu không tỉ lệ quay đầu nhìn cô nhất định là 100% đấy.

”Chê đắt thì đừng mua, đi đánh nhau sao không anh dũng như vậy?” Người mặc áo trắng lườm Tư Lam, bộ dạng ngươi có mua hay không.

Thực con mẹ nó xui xẻo đến mức uống nước cũng dắt răng..

”Cho ngươi”. Lấy trong ví tiền ta bà tờ Mao gia gia, ném vào trên mặt quầy thủy tinh, cầm thuốc vội vã chạy về nhà, nếu không vì lo lắng cho cái tiểu quỷ trong nhà sẽ chết mất, đánh chết cô cũng không tiêu số tiền này.

TNND ( nôm na là tổ cha tổ mẹ nó chứ ) ! Cô cướp cũng không có dễ dàng như vậy.

Đem hắn lật lại trên giường, dùng bông tẩm nước khử trùng lau quanh miệng vết thương cho hắn, trong lúc hôn mê hắn tựa hồ như cảm giác được đau đớn, khẽ nhỏ giọng rên một tiếng, ánh mắt lại không có mở ra.

”Nhịn một chút, đợi chút nữa sẽ không đau,” Tư Lam ôn nhu nói, tuy không biết hắn có nghe thấy không, động tác trên tay lại rất dịu dàng.

Bước thư hai, bôi thuốc lên trên miệng vết thương của hắn cho khép lại, lần này hắn không phản ứng chút nào, tốc độ nhanh hơn rất nhiều.

Cuối cùng, dùng băng vải trắng băng bó kỹ miệng vết thương cho hắn, băng bó vòng quanh một mực quấn trên người hắn, quấn lại quấn mãi cho đến khi dùng hết toàn bộ băng vải, hắn cũng bị gói kỹ rồi.

Toàn bộ thân trên dùng băng vải bó lại, trắng bóng không khác xác ướp là mấy ╮(╯0╰)╭

Cuối cùng thắt một cái nơ bướm hoàn mỹ.

Tư Lam phủi tay, đại công cáo thành.

”Lúc trước mình không đi học y thật sự là lãng phí,” Nhìn kiệt tác hoàn mỹ, nhịn không được hơi kiêu ngạo một chút ( =.=!! vâng thật sự là lãng phí )

Thu thập cho hắn xong, cô cũng sửa sang cho mình, cầm quần áo sạch sẽ đi vào phòng tắm nước nóng, từ trong tủ lạnh lấy ra đồ ăn còn thừa từ hôm qua, hâm nóng lại trong lò vi iba, miễn cưỡng lấp đầy bụng.

Vì cứu cái tiểu quỷ kia, dùng quá nhiều khí lực, hiện tại mí mắt của cô bắt đầu đánh nhau, nằm xuống một bên giường, nặng nề ngủ.

Hai người, một lớn một nhỏ, nằm ở trên giường, hình ảnh duy mỹ mà hài hòa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: