Cái này lão công hơi kém – Chương 5

Edit : Linh Nhi

 Chương 5 : Người nói vô tình người nghe hữu ý

”Tiểu thư, tôi muốn hai bộ quần áo trẻ em, ân…. Hắn có lẽ khoảng 7 tuổi không sai lắm, vóc dáng cao như vậy, sao đó lấy cho tôi hai bộ đồ lót, còn có hai đôi giày.” Tư Lam tan tầm chạy vọt vào trong một cửa hàng gần đấy.

Tư Mạch không có quần áo thay, buổi sáng còn mặc áo ngủ của nàng đây này.

”Ah, đúng rồi, lấy thêm cho tôi một bộ quần áo ngủ.”

”Xin hỏi tiểu thư là bé trai hay là bé gái đây?” Nhân viên mang theo nụ cười, cẩn thận hỏi lại.

”Là bé trai. Cô lấy cho tôi bộ màu xanh da trời kia a.” Ánh mắt Tư Lam chuyển quan bộ quần áo treo trên tường, Tư Mạch mặc vào có lẽ nhìn rất đẹp.

”Ân, được, xin cô chờ một chút.” Nhân viên cầm bộ quần áo xuống, Tư Lam cầm trong tay, trái xem phải nhìn, vải vóc xúc cảm không tệ, kiểu dáng rất mới, Tư Mạch có lẽ sẽ rất thích a.

”Vậy cô tính cho tôi bộ này nữa, còn có hai đôi giày kia.” Tư Lam lại chỉ vào cái giá bên trên bộ quần áo xanh da trời, chỉ kiểu dáng không giống nhau.

”Tiểu thư, đây là đồ của cô, thỉnh cầm.” Nhân viên đem đồ đóng gói tốt, đưa cho Tư Lam.

Tư Lam thanh toán xong, cầm đồ đi ra chợ, không biết hôm nay Tư Mạch ở nhà như thế nào? Có ăn no hay không, miệng vết thương của hắn còn đau nhức không, lúc làm việc cô đều thất thần.

Thật kỳ quái, chỉ là mới một đêm, cô giống như rất gần với hắn!

”Tư Mạch, ở nhà không?” Tư Lam mở cửa, ở phòng khách không có thấy thân ảnh Tư Mạch, đem đồ ăn đặt ở phòng, mang theo quần vào gian phòng.

Tư Mạch lúc nghe thấy tiếng mở cửa nhanh chóng tắt đi websites, trang web lập tức trở lại bộ dạng lúc đầu, quay đầu nhàn nhạt tươi cười :”Mummy, người trở về rồi.”

”Ân, chị có mua cho em rất nhiều thứ nha.”Tư Lam kieu ngạo giơ giơ đồ trong tay, tuy thời điểm quét thẻ đau lòng, thế nhưng mà nếu như Tư Mạch thích thì cũng đáng.

”Vậy sao?” Tư Mạch không có lộ ra nhiều hưng phấn, thủy chung bảo trì nụ cười nhàn nhạt, đi đến trước mặt Tư Lam.

Tư Lam lấy quần áo ra, cầm quần áo ướm trên người hắn, vui vẻ nói :”Số đo vừa vặn! Đúng rồi, chị còn mua quần lót cho em ah. bất quá hiện tại không thể mặc, chị trước tắm cho em. Em trước đem thay bộ quần áo này cho chị xem. Chị giặt quần lót cho em, thuận tiện nấu cơm, em nhất định đói bụng lắm a.”

Người nói vô tình, người nghe hữu ý, sắc mặt người nào đó có chút hồng chưa từng có nữ nhân nào nguyện ý giặt quần lót cho hắn…..

Tư Mạch thất thần nhìn bộ quần áo trên giường, còn có giầy, có lẽ cô không có nhiều tiền, mà những thú này có lẽ cô đã bỏ ra không ít rồi a…..

Tư Lam ngâm nga bài hát, đem quần nhỏ của hắn đã giặt để qua một bên, vắt khô, phơi ở ban công, lại đi vào phòng bếp vội vàng bắt đầu tiến hành.

Xem ra, cô vẫn có tiềm chất làm mẹ đấy!

”Oa, Tư Mạch rất đạp trai!” Tư Lam đem cá để lên mặt bàn, Tư Mạch đã thay quần áo mới, thuận tiện cũng thay giầy.

Hắn không nói gì, chỉ gật nhẹ đầu.

”Xong rồi, xong rồi, Tư Mạch nhà ta là đại suất ca rồi, về sau mê hoặc một đống nữ nhân.” Tư Lam vui vẻ ôm hắn ở trên khuôn mặt hắn hôn lên hai cái. Tư Mạch lập tức ngây ngẩn cả người, nhìn cô, mặt mỉm cười, giống như hài tử sạch sẽ, trong đôi mắt không nhiễm một tia bụi bặm môi của cô mềm mại hôn lên hai má hắn…..

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: