Trọng sinh ngụy loli – Chương 9

Edit : Linh Nhi

   Chương 9 : Búp bê

Vì thế, chuyện thu dưỡng Vân Thiên Mộng đã được định ra, Vân Thiên Mộng lấy danh nghĩa là con gái của Sở Quân Quốc con cả Sở gia, từ nay về sau, cô cũng trở thành người có ba.
Sở gia quyết định mười ngày sau vì Vân Thiên Mộng tổ chức một buổi tiệc nhận nuôi, lần này không định làm to, chỉ tính mời vài bạn bè, thân thích tới tham dự bữa tiệc này, vì thế Vân Thiên Mộng đen mặt, bạn bè quen biết sẽ không có cả Lâm gia đi.
Chính là, không đợi đến bữa tiệc mới thấy Lâm Dục Phong, cô ở sáu ngày sau ngay tại trong nhà gặp được hắn.

Ở Sở gia sáu ngày, cô đã hiểu rõ Sở gia, hiện tại người nắm quyền là Sở lão gia tử Sở Phong, nghe nói quân hàm rất cao, chẳng qua vì một lần trong chiến dịch bị thương, bây giờ đã muốn lui sau màn, ở nhà tu tâm dưỡng thân, nhưng mà trong tay vẫn còn quyền lực không nhỏ, dư uy còn lớn.
Về phần ba người con Sở gia, con thứ nhất cùng con thứ hai đều làm trong quân đội, còn người con thứ ba là thương nhân, con cả cùng con thứ hai bình thường đều ở tại quân đội hoặc nhà của bọn họ ở nội thành, ít khi về nhà chính, còn con thứ ba cũng bận rộn việc kinh doanh, cho nên hàng năm ở tại nhà chính Sở gia cũng chỉ có bốn đứa nhỏ bọn họ.
Trong những người cháu thì cháu cả Sở Vô Đình chuyển thẳng lên học trường quân đội, cho nên cũng không có áp lực thi vào trường đại học, cả ngày chính là tập luyện thỉnh thoảng cũng đọc sách. Cháu thứ hai Sở Vô Nhã là lên cao nhất, mấy ngày nay tiếp xúc, Sở Vô Nhã thường xuyên đi sớm về muộn, là người có vẻ lạnh lùng, đối với ai đều thản nhiên, Sở Vô Đình thì là thiếu niên sáng sủa, ngẫu nhiên đùa dai, nhưng mà toàn thua, nhưng là càng thua lại càng hăng.
Còn tiểu chính thái Sở Vô Dực, cô chỉ có thể nói hắn là thiên tài trong thiên tài, đại thần trong đại thần, Sở Vô Dực năm nay mới 11 tuổi cũng đã lên sơ tam, nói cách khác sang năm sẽ tham gia trung khảo…..
Không chỉ có như thế, thành tích Sở Vô Dực hàng năm đều xếp hạng nhất.
Chẳng lẽ, đây là khác biệt giữa thiên tài cùng người thường sao…
Nhưng mà tuy rằng Sở Vô Dực vẻ mặt lạnh như băng, nhưng mà đối với cô rất tốt, thường xuyên vỗ đầu cô dỗ cô, cũng thường hỏi han ân cần quan tâm cô, ngẫu nhiên còn dạy cô học chữ.
Còn mẹ của Sở Vô Dực, cũng chính là con gái út của Sở Phong, cô lại hoàn toàn không biết gì cả, nhìn vẻ ngoài của Sở Vô Dực, mẹ của anh chắc là lấy một người da trắng, nhưng mà hiện tại như thế nào thì cô cũng không biết, còn có, Sở Vô Dực rõ ràng là cháu ngoại lại vẫn mang họ Sở, chuyện này cô cũng không biết tại sao.
Sở gia rất nhiều việc đều là ẩn số, nhưng mà cô cũng không cần thiết đem việc này trở thành gánh nặng của mình, mỗi ngày nên cười đều cười, thẳng đến hôm lúc cô nhìn thấy tiểu chính thái trở về, đằng sau thế nhưng còn có Lâm Dục Phong, nhất thời tươi cười của cô cương lại.
Nhưng mà, chỉ giật mình một chút, cô liền đi về phía Sở Vô Dực mới vào nhà, đi đến ôm chân anh làm nũng nói: “Anh nhỏ, anh đã về!”
Sở Vô Dực mỉm cười gật đầu, hai cái má lúm như ẩn như hiện, lập tực bế cô lên ngồi xuống sofa, đặt cô lên đùi anh sau đó lấy ra một viên chocolate nói: “Mộng nhi hôm nay có ngoan không? Nếu ngoan sẽ thưởng viên chocolate này cho em”
Cô nhìn thấy chocolate ferrero rocher liên tục gật đầu, cô đối với loại đồ ăn vặt này thật sự là không có sức kháng cự.
Sở Vô Dực thấy thế, hơi buồn cười vỗ nhẹ đầu cô nói: ‘Em nói không tính, phải hỏi ông ngoại”
Cô chu môi đỏ mộng, không nói gì.
Sở Phong nghe vậy ngồi một bên cười gật đầu: “Mộng nhi hôm nay rất ngoan, lại học thêm được vài thứ”
Sở Vô Dực thế này mới đem chocolate đưa cho cô, cô tiếp nhận nhét vào miệng.
Lâm Dục Phong vẫn đứng một bên xem hết một màn này mới lễ phép nói với Sở Phong: “Sở gia gia”
Sở Phong mỉm cười gật đầu, nói một câu: “Dục Phong đến đây sao, tùy tiện ngồi đi, thân thể bà nội cháu gần đây thế nào rồi?”
“Dạo này rất tốt ạ, cảm ơn Sở gia gia quan tâm” Vừa nói, đi đến bên Vân Thiên Mộng, theo cặp sách sau lưng lấy ra một con búp bê xinh xắn đưa cho cô nói: “Mộng nhi, anh Lâm còn nợ em một món quà đúng không, đây là hàng mới về hôm qua, anh Lâm chọn cho em một cái, Mộng nhi nhìn xem có thích hay không?”
Sau đó cô cúi đầu xem búp bê, tuy rằng bên trong cô đã sớm quá tuổi chơi búp bê rồi, nhưng mà trước đây ở cô nhi viện căn bản là không có cơ hội đụng tới búp bê loại sản phẩm cao cấp này, cho nên bây giờ nhìn thấy búp bê cô vẫn rất thích. Huống hồ, búp bê này thật sự rất đẹp. mắt đen như ngọc lưu ly đi với đôi môi anh đào linh lung, tóc đen mềm mại, thực tinh xảo, cũng rất giống cô, búp bê này vẻ ngoài nhìn rất giống cô.
Cô ôm chặt búp bê, nếu chính mình kiếp trước, có người đưa cho cô một con búp bê như vậy, cô không biết vui vẻ đến mức nào nữa.
Sở Vô Dực nhìn thấy cô ôm chặt búp bê Lâm Dục Phong đưa, trong mắt lướt qua một tia không vui, hơi mím môi nhưng mà nhìn thấy vẻ mặt vui vẻ của cô, cuối cùng cũng không nói thêm gì.
Lâm Dục Phong nhìn thấy Vân Thiên Mộng thích búp bê hắn tặng, đương nhiên là rất vui vẻ, nhìn thấy cô thơm thơm mềm mềm, muốn đem cô từ trên đùi Sở Vô Dực bế lên, muốn biết xem ôm búp bê tinh xảo xinh đẹp này sẽ cảm thấy thế nào.
Không nghĩ tới Sở Vô Dực thế nhưng không buông tay, chính là ôm chặt cô nói: “Mộng nhi không có thói quen cho người lạ ôm”
Vân Thiên Mộng nghe vậy, vội vàng tiến sâu vào lòng Sở Vô Dực, cô cũng không muốn bị Lâm Dục Phong ôm.
Lâm Dục Phong trong mắt hiện lên nghi hoặc nói: “Mộng nhi khônh muốn cho anh Lâm ôm sao?”
Lúc này, Vân Thiên Mộng biểu hiện ra ưu thế của trẻ con, trẻ con thôi, làm nũng đều là rất bình thường, vì thế cô bĩu môi nói: “Anh Lâm nhìn qua rất lạnh, Mộng nhi hơi sợ”
Sở Vô Dực nghe vậy vừa lòng nói với với Lâm Dục Phong:”Mộng nhi có hơi sợ cậu”
Lúc này Lâm Dục Phong giật mình, đây là lần đầu tiên có người nói hắn lạnh lùng, tuy rằng nội tâm hắn đúng là lạnh như băng, nhưng là từ nhỏ sinh hoạt tại loại hoàn cảnh kia hắn đã học xong cách che dấu cảm xúc của mình, Vân Thiên Mộng mới là đứa nhỏ hơn hai tuổi làm sao lại cảm thấy được? Là đồng ngôn vô kỵ, vẫn là thật sự cho là như vậy….
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: