Tận thế tuyệt đối độc sủng – Chương 1

Edit : Linh Nhi

Chương 1 : Tận thế báo thù

 

Đây là một cái nhà xưởng rách nát, ở trong tận thế, nơi nơi đều có thể nhìn thấy vết máu đỏ sậm, máu thịt cùng với thi thể zombie chưa được dọn dẹp, đồng thời, lúc một đám người bị một con zombie cấp 7 đuổi theo trốn vào đây thì nơi này đã một chỗ nguy hiểm khắp nơi.

“Lâu Điện, anh biết mình đang làm gì sao?”

Giọng nam run run quát lên, chỉ là vì quá sợ hãi, làm cho người khác cảm thấy là một người miệng cọp gan thỏ, không có uy hiếp gì, cũng ít đi sự tự tin, kiêu ngạo ở ngày thường, nghe qua thì giống như là một người thường không có năng lực gì đang chết lặng đến sắp tuyệt vọng trong tận thế này .

Một nam một nữ dựa sát lưng vào vách tường rách nát, sợ hãi nhìn người thanh niên mặc áo khoác màu đen đứng cách đấy không xa.

Trong ánh chiều tà, người thanh niên gương mặt sạch sẽ gần như thánh khiết không chút tỳ vết. Khuôn mặt trắng trẻo tuấn tú, dáng người cao gầy, ở trong ánh tà dương mỉm cười nhẹ nhàng, bối cảnh đằng sau rách nát, vì anh tạo nên một vầng sáng, như là hi vọng trong tận thế tối tăm, hoặc là ánh sáng trong tuyệt vọng.

Chỉ là, thanh đường đao còn dính máu đang chảy xuống kia kéo mọi người về với hiện thực.

Đó là một kẻ tàn sát khát máu, anh dùng chiếc đao này tàn nhẫn đưa đồng bạn của bọn họ từng người từng người giết chết.

“Lâu Điện!” thần sắc của Phong Thiểu Hoàng dần tuyệt vọng, mà tuyệt vọng rồi lại không cam lòng, căm thù nói: “Cho dù cậu muốn giết chúng tôi, cũng phải cho chúng tôi một cái lý do chứ!”

Anh ta không hiểu, rõ ràng một phút trước, bọn họ còn đang cố gắng đối phó con zombie cấp 7 kia, sau đấy, dựa vào đồng đội từng bước từng bước không hiểu lâm vào trong bầy zombie, bị zombie tươi sống căn chết. Thẳng đến vừa rồi, người này giơ đao hướng về phía đồng đội, anh mới biết được, hóa ra người thiết kế ra cảnh tượng chết choc này là người đàn ông này.

Hoặc là, bắt đầu từ nửa năm trước, người này đã lên kế hoạch chết chóc này, anh ta muốn mọi người bọn họ chết dưới miệng zombie, tuy rằng anh không biết, nhưng cũng có thể theo tiếng kêu gào sắp chết này cảm giác được loại đau khổ này.

Những ông lão nhìn thấu sự đời nói, bị loại sinh vật tà ác zombie này cắn nuốt mà chết, thì sau khi chết ngay cả linh hồn cũng không cứu được. Tuy rằng trong lòng châm biếm cách nói này, nhưng rất nhiều ở trong tuyệt vọng vẫn theo bản năng mà tình nguyện tự sát, cũng không muốn cảm nhận phần đau đớn do bị zombie cắn nuốt mà chết.

Nhưng mà người đàn ông này, lại tàn nhẫn ngăn cản bọn họ tự sát, lạnh lùng nhìn bọn họ bị zombie cắn nuốt mà chết.

Anh hận! Nếu không phải tại người này, đoàn đội anh vất cả gây dngj lên, anh em của anh, giấc mộng của anh, sẽ không bị hủy ở trong này.

Người đàn ông nghiêng người giơ tay che mắt, giống như bị ánh mặt trời làm chói mắt. Từ sau khi tận thế đến, rất ít khi có ánh chiều tà nhu hòa cùng xinh đẹp như vậy, cũng có rất ít người sẽ chú ý đến ván đề ánh chiều tà có xinh đẹp hay không, cuộc sống tận thế tàn khốc, làm cho tất cả mọi người chỉ có một suy nghĩ là sống sót!

Cho nên, thật ran gay cả em cũng đồng ý anh giết bọn họ báo thù cho em đúng không?

Trên gương mặt trắng trẻo của người đàn ông hiện lên ý cười thản nhiên, ôn nhã làm cho người khác sợ hãi, thanh âm sạch sẽ nhu hòa vang lên: “Lý do giết các người, không phải các người đã sớm biết sao?”

Tần Linh nhìn gương mặt trong ánh hoàng hôn kia, trong mát lộ ra si mê cùng oán hận, thanh âm sạch sẽ kia, giống như thiên đường trong tận thế dơ bẩn này, làm cho cô ta si mê, không thể ngừng được. Nhưng mà, đối diện với anh mắt tàn nhẫn lạnh như băng kia, lại không nhịn được mà cười ha ha lên, cười đến rơi nước mắt.

Khuôn mặt cô gái xinh đẹp thấm đẫm nước mắt, lại dùng ngữ điệu ác độc nói: “Lâu Điện, anh là báo thù cho cô ta sao? A, không phải anh muốn biết cô ta chết như thế nào sao? Nói cho anh biết, là chúng tôi trộm vòng cổ cùng tóc của anh lừa cô ta, nói là anh bị zombie cắn, chẳng bao lâu sẽ chêt, mà con ngốc kia lại mắc lừa đi ra căn cứ, sau đó bị chúng tôi đẩy vào trong bầy zombie, tươi sống bị zombie cắn chết… Ha ha ha, cô ta đến lúc chết, còn tưởng là anh cũng đã chết, nhưng là vẫn muốn đi tìm anh đấy….”

Thanh âm đột nhiên dừng lại, đường đao đâm xuyên qua vai cô gái, làm cho cô ta đau không nói nên lời.

Người đàn ông áo đen từ từ rút đường đao ra, đường đao kia cắt qua thịt như bị muối xát, anh đem đường đao nhuốm máu đặt dưới cằm cô ta, đường đao lướt nhẹ qua, một vết cắt xuất hiện trên mặt cô ta, ôn hòa nói: “Yên tâm, tôi sẽ không giết các người, chỉ để cho các người nếu thử tư vị bị zombie tươi sống cắn chết, không phải là rất công bằng sao?”

“Lâu Điện, cậu không thể như vậy…. Cha tôi là người sở nghiên cứu – — “ sắc mặt Phong Thiểu Hoàng trắng bệch, tuy rằng oắn hận anh ta thiết kế ra sự việc này, nhưng mệnh của mình mới là quan trọng nhất, vội vàng nói: “Hơn nữa Lâu Linh chết không liên quan đến tôi, là bọn họ tự chủ trương! Đúng, chính là như vậy! Tần Linh thích cậu, cho nên cô tag hen tị với Lâu Linh, thiết kế mọi chuyện để giết Lâu Linh. Nhiệm vụ lúc trước của cậu cũng là cô ta sử dụng các mối quan hệ bắt buộc cậu đi, mục đích chính là để cho cậu rời đi căn cứ, dễ dàng thiết kế giết Lâu Linh…”

“Câm mồm!” thanh âm Tần Linh hơi khàn khàn, thanh âm lạnh lùng nói: “Đấy cũng là do anh ta gợi ý, nếu không phải Lâu Linh từ chối lên giường với anh ta, không biết điều, anh ta sẽ ngầm đồng ý chuyện này sao? Ha ha, chỉ là không nghĩ đến anh sẽ vì báo thù cho cô ta mà bỏ qua mạng của mình. Lâu Điện, em tình nguyện chết trong tay anh — — ách…”

Nói xong, thân thể ngã về phía trước, đáng tiếc tốc độ đường đao rút lại vô cùng nhanh, làm cho thân thể cô ta ngã xuống đất.

Dường như người đàn ông đang thưởng thức sự thảm hại của bọn họ rõ ràng trên mặt vẫn cười thản nhiên, mà trong mắt lại tàn nhẫn lạnh lùng như băng.

“Tôi đã nói sẽ không giết các người, sẽ chỉ làm cho các người cũng nếm thử tư vị còn sống mà bị zombie từ từ cắn đến chết.”

Hai người hoảng sợ mà muốn chạy đi lại bị đường đao dễ dàng đâm thủng gân tay gân chân bọn họ, làm cho bọn họ không thể chạy trốn.

Mùi máu tươi tràn ngập trong không khí, bay đến chỗ xa, khi tinh thần chắn biến mất, zombie ở gần đó ngửi thấy mùi máu tươi, đều trở nên hưng phấn.

“Đừng — — đừng tới đây — — “

Người đàn ông nhảy lên đầu tường cao bốn mét, từ trên cao nhìn xuống hai người kia giống như con kiến nằm sấp trên mặt đất muốn chạy trôn, nhưng mà zombie bị mùi máu thịt hấp dẫn đi tới tốc độ nhanh hơn  bọn họ, mấy chục con zombie trực tiếp nhảy vào, căn xé máu thịt của bọn họ.

Tiếng kêu thảm thiết thật lâu không ngừng.

Đến khi zombie sắp cắn nuốt xong hai người kia, thần sắc người đàn ông lãnh đạm nhìn về phía xa, sau một lúc lâu nhảy xuống, rơi xuống cách đấy 3m; trước khi zombie nhào tới, người đã ở ngoài 10m.

Ngay khi người đàn ông đi đến cửa lớn của nhà xưởng thì một chiếc xe tải quân dụng cùng một chiếc xe jeep từ xa phóng tới, ở cách nhà xưởng không xa thì dừng lại, sau đấy ba người người lính từ trên xe tải xuống, trong tay đều cầm súng đạn quang loại hình mới nhất trong tận thế, từng họng súng chĩa thẳng vào anh.

Một người sĩ quan khuôn mặt anh tuấn đi ra, lạnh lùng nhìn người đàn ông trước cửa nhà xưởng, nói: “Lâu Điện, tội danh của anh đã được xác lập, nhanh chóng khoanh tay chịu trói!”

Người đàn ông kia lại làm như không nghe thấy, con ngươi đen như mực hờ hững nhìn người phụ nữ mặc đồ trắng cùng người đàn ông trung niên từ trên xe jeep đi xuống, khuôn mặt trắng trẻo tuấn tú như đang cười, thanh âm trong vắt hỏi: “Tôi có tội gì?”

Ánh mắt người phụ nữ mặc đồ trắng âm u, sau đấy kiêu ngạo cầm dụng cụ theo dõi tiên tiến nhất trên tay, lạnh lùng nói: “Anh đã làm trái với pháp luật của căn cứ, giết hại đồng đội mình, nơi này có camera cùng băng ghi âm lại việc anh giết người Hơn nữa người anh giết là con trai của Phong tiến sĩ trong viện nghiên cứu, Phong tiến sĩ lấy phối phương thuốc giải độc virus TV làm điều kiện, truy bắt anh về quy án, vì Phong thiếu gia báo thù.”

Phong tiến sĩ mặc đồ nghiên cứu màu trắng dùng ánh mắt thù hận nhìn anh, thanh âm khàn khàn nói: “Anh giết con tôi, phải chết! Không, cái chết là quá dễ dàng cho anh, đưa anh ta về viện nghiên cứu, nơi đấy có một thí nghiệm rất thích hợp với anh ta.” Nói xong trên mạt lộ ra một nụ cười vặn vẹo.

Người đàn ông im lặng một lát, sau đấy nhẹ nhàng cười rộ lên, trong phút chốc thân thể lùi về nhà xưởng, tốc độ như gió nhẹ nhàng nhanh chóng. Viên đạn dễ dàng xuyên thủng qua cửa sắt, nhưng không bắn được vào người đàn ông.

Đột nhiên, người phụ nữ phát hiện ra cái gì, chăm chú nhìn dụng cụ trong tay, hoàn toàn biến sắc, lớn tiếng kêu: “Chúng ta bị lừa rồi, mau rời khỏi nơi này! Anh ta cố gắng để lại sơ hở, dẫn chúng ta đến đây!”

Những người khác không hiểu rõ sự việc, nhưng thấy vẻ mặt sợ hãi của người phụ nữ kia, thì nhanh chóng lùi về trong xe.

Trong nhà xưởng, người đàn ông đứng trong ánh tà dương trên mặt lộ ra nụ cười, nhỏ giọng nói: “Quá muộn rồi, các người đều phải chôn cùng cô ấy!”

Tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên, lấy nhà xưởng làm trung tâm, trong phạm vi 5km đều bị san bằng làm đất bằng.

 

 

Advertisements

3 phản hồi (+add yours?)

 1. linhdiep
  Th4 19, 2015 @ 15:39:34

  Qua…….thể loại tu chân đây sao, TS nữa chứ….thích nhỉ……ủng hộ thêm chân vào hố nào

  Phản hồi

 2. hạt mít béo
  Th8 11, 2015 @ 22:38:54

  mạt thế trọng sinh với sủg chuẩn khẩu vị yêu thích nha^3^ cắm cọc . mog chủ nhà ko phiền^^

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: