Tận thế tuyệt đối sủng nịch – Chương 19

Edit : Linh Nhi

Chương 19 : Tận thế lòng người (10)

Vì chuyện động vật biến dị tập kích ban đêm, nửa đêm về sau tất cả mọi người đều không ngủ được, ngày hôm sau xuất phát thì sắc mặt rất nhiều người đều tiều tụy, thần sắc uể oải. Mà trước khi xuất phát, trong đám người xuất hiện náo động, có người gây sự, nhưng mà rất nhanh đã bị trấn áp.

Trước khi xuất phát, Lâm Bảo Bảo lượn một vòng quanh thôn, trở về nói với bọn họ: “Tối hôm qua động vật biến dị tập kích, vì không phản ứng kịp, chết hơn 200 người, binh lính quân đội cũng chết hơn 50 người. Vừa rồi có người gây sự kháng nghị với quân đội, mắng quân đội không có lòng tốt, bọn họ đang ở nhà tốt, nhưng vì muốn cũng những người này đi căn cứ an toàn, mới gặp phải chuyện đáng sợ như vậy.”

Trên mặt Lâm Bảo Bảo lộ ra nét giễu cợt, cười nói, cái người gây sự kia tựa tiếp bị binh lính đưa đi, mặc dù không giết người, nhưng mà bị dạy dỗ cũng không ít. Quân đội vào thành phố tìm người sống sót, lại không bắt ép những người sống sót nhất định phải đi với bọn họ, ở đây đều là người tự nguyện đi theo. Cho nên, bây giờ đi nói những lời này, trừ bỏ ý định mới gây sự càng muốn giành được nhiều lợi ích, người quân đội tự nhiên không cần khách khí.

Nhưng mà cũng không thể trách bọn họ dễ dàng kích động như vậy, bởi vì tận thế buông xuống mới một tháng thì lúc zombie, động vật biến dị chưa tiến hóa thì bọn họ đều ở nhà, dựa vào chút đồ ăn qua ngày, ăn không ngon nhưng mà vẫn an toàn. Cho nên không kiến thức được sự đáng sợ của zombie và động vật biến dị khi đã tiến hóa, tự nhiên là không biết thế giới bên ngoài đã thay đổi, còn giữ lại tâm tính hồn nhiên cũng may mắn.

Những đạo lý này hơn một nửa người ra ngoài tìm đồ ăn đều hiểu, cho nên đối  với hành động của quân đội, trừ những người còn đang tự lừa mình dối người còn tức giận bất bình ra, những người khác ngược lại không làm gì.

Đương nhiên rất nhanh, những người vẫn tức giận bất bình này, đối mặt với hiện thực tàn khốc thì cũng ngậm miệng lại.

Đoàn xe đi một buổi sáng, thẳng đến buổi trưa dừng lại nghỉ ngơi ăn gì đấy – – quan trọng nhất là giải quyết vấn đề sinh lý, nghẹn một buổi sáng  không chịu nổi a.

“Thật sự không cần anh đi với em sao?” Lâu Điện hơi nghiêng người, khoác tay lên bả vai cô hỏi.

Hình ảnh này người ngoài nhìn vào là một hình ảnh rất xinh đẹp ấm áp, thanh niên trắng trẻo tuấn tú, cô gái nhỏ thanh tú yêu kiều, em gái nhỏ nhắn đứng cạnh người anh trai cao lớn dịu dàng nói chuyện, nhìn qua giống như là một bức tranh phong cảnh tươi sáng trong tận thế u ám này. Chỉ tiếc nội dung lại vô cùng biến thái.

Lâu Linh đen mặt nói: “Không cần, em đi cùng Bảo Bảo, Hoàng học tỷ cũng đi, đàn ông các anh tự giải quyết.”

Không nhìn ánh mắt tiếc nuối của Lâu Điện, Lâu Linh chạy đi nắm chặt Lâm Bảo Bảo, sau đấy cùng Hoàng Chỉ Lăng cách đấy không xa đi đến một chỗ bí ẩn giải quyết sinh lý.

“Anh em đối với em thật tốt.” Trên mặt Hoàng Chỉ Lăng có sự hâm mộ, nhẹ giọng nói: “Một người đàn ông có thể đối tốt với phụ nữ như vậy, cũng đáng.” Nói đến đây, không khỏi có chút ảm đạm. Hoàng Chỉ Lăng nhưng thật ra là một người phụ nữ thức thời, trừ bỏ để ý Tịch Mộ Phong ra, đối với những chuyện khác có thể rất nhanh chấp nhận, tì khí đại tiểu thư hơi lớn, nhưng hiểu được thu liễm, hiểu được vào lúc nào nên làm chuyện gì, là người cực kì có ánh mắt.

Sắc mặt Lâu Linh vẫn đen, mặc dù có lòng tốt, nhưng mà rất nhiều hành vi rất biến thái a, mỗi ngày nằm chung chăn với biến thái, áp lực của cô lớn như núi a.

Lâm Bảo Bảo đã nhìn ra được, bây giờ nghe những lời này, trên mặt không có gì khác thường, chỉ vươn tay sờ sờ tóc Lâu Linh nói: “Linh Linh đáng thương, thật ra áp lực rất lớn đi.” Mấy ngày qua, nếu cô còn chưa nhìn ra được ham muốn khống chế đáng sợ của Lâu Điện với Lâu Linh, thì cô chính là heo.

Không hổ là chị em tốt, có thể thông cảm với cô, ôm một cái.

Chờ các cô giải quyết xong sinh lý đi về, thì rất nhiều người cũng đã trở về bên cạnh đoàn xe, nhưng mà cũng không có vào trong xe, mà là ở bên ngoài hoạt động gân cốt, muốn cho thân thể lạnh ngắt ấm lên. Thời tiết lạnh, vì tiết kiệm xăng cho nên trong xe cũng không có mở máy sưởi, ngồi trong xe một buổi sáng, phần thân dưới đều tê cứng, rất khổ.

Thời gian nghỉ ngơi có nửa tiếng, ở lúc Lâu Linh bọn họ lấy ra bánh bích quy làm cơm trưa thì đột nhiên Lâu Linh phát hiện người ngồi cạnh mình lúc lấy đồ ăn cho cô hơi dừng một chút, lúc đầu Lâu Linh cũng không có nghĩ gì, nhận lấy bình nước uống một ngụm, đến khi tiếng thét chói tai vang lên từ đằng xa.

“Có zombie – -“ người phát hiện ra zombie hoảng sợ hét lên.

Một bầy zombie tầm mấy trăm con đang đi về phía bên này, nơi này có hơn 10.000 người máu thịt tươi mới tự nhiên là hấp dẫn zombie, mà những người sống sót này chưa từng đối mặt với zombie khi nghe nói zombie đang đến, theo bản năng hét ầm lên, đến tận khi tiếng súng vang lên, mới dừng lại.

Đám zombie kia nhìn qua có mấy trăm con, lần này quân đội phái người đến có tầm 400 người, tối hôm qua vì động vật biến dị tập kích hi sinh hơn 50 người, hơn nữa 400 người này còn phải phân tán đi bảo vệ xung quanh thuận tiện giết zombie, cho nên không đủ người. May mắn trong số người sống sót cũng có một ít dị năng giả giúp đỡ, mới không chật vật. Còn những người sống sót bình thường khác, đã sớm sợ tới mức chạy vào trong xe khóa chặt cửa lại, nghĩ là như vậy liền an toàn.

Người bên Lâu Linh phản ứng lại cực nhanh, nhét Mạc gia gia cùng hai đứa bé vào xe, những người khác đứng cạnh bảo vệ xe, ngay cả Hoàng Chỉ Lăng là người bình thường tay trói gà không chặt cũng cầm một chiếc dao bổ dưa theo sát bên cạnh Tịch Mộ Phong.

Đàn zombie này vừa nhìn đã thấy đa số đều là zombie đã tiến hóa lên cấp 1, tốc độ giống như người bình thường, thậm chí sức mạng còn lớn hơn người bình thường, làm cho người ta hoảng sợ. Rất nhiều người sống sót ở bên ngoài tốc độ chạy trốn không nhanh bằng zombie, liền bị zombie cào bị thương, thậm chí bị cắn đứt cổ.

Xe đám người Lâu Linh là ở cuối cùng, cho nên trực tiếp đối mặt với zombie, nghiêm trọng nhất. Mọi người sợ tới mức tê dại cả da đầu, nhưng mà lúc nguy hiểm phải liều mạng. Hai người Tịch Mộ Phong, Trần Khải Uy đánh dị năng về phía zombie, Lâm Bảo Bảo ngưng tụ nước đánh lên người zombie, làm cho Tịch Mộ Phong đánh lôi điện lên người bọn chúng, Vệ Hiến cầm một chiếc ống tuýp dài 1m trên tay, đánh thẳng về phía zombie.

So với bọn họ, Lâu Điện bên này trực tiếp chém vào đầu zombie, Lâu Linh một mình đối phó với zombie không thành vấn đề, thậm chí giết zombie còn nhiều hơn so với đám dị năng giả Tịch Mộ Phong, đều là đao đao trí mạng, không có động tác dư thừa, sạch sẽ lưu loát. Rất nhanh, zombie vùng này bị Lâu Điện cùng Lâu Linh thanh lý, cũng giảm bớt áp lực đám người Tịch Mộ Phong.

“Anh, bên kia còn có zombie.”

Lâu Linh chỉ tay về phía cách đấy 100m bên kia những zombie đang tập kích những người khác.

Lâu Điện thấy bộ dạng nóng lòng muốn thử của cô, biểu cảm ước gì tiêu diệt hết zombie – – nhiệt huyết, tuy rằng có chút nữ hán tử, nhưng mà tinh thần phấn đấu, chưa bao giờ sợ hãi khó khăn, ưu điểm này là cần giữ lại. Như vậy cũng làm cho cô rèn luyện nhiều hơn, thế là liền dẫn cô đi về chỗ kia, giúp đỡ tiêu diệt zombie.

Đám người Tịch Mộ Phong dường như là dại ra nhìn anh em Lâu gia, zombie ở dưới tay bọn họ giống như là dưa hấu, dễ dàng giết chết, hơn nữa bọn họ là chặt đầu, mỗi cái zombie đều bị chém bay đầu, sau đấy chọc vào đầu một đao, thế là không chết cũng phải chết.

Lúc này Lâm Bảo Bảo cũng hiểu được vì sao lúc trước Lâu Linh nói cô không cần người khác bảo vệ, mặc dù là người bình thường, sức chiến đấu cũng không kém hơn dị năng giả, thậm chí so với dị năng giả dùng dị năng giết zombie,tốc độ cô chém giết zombie càng nhanh hơn. Nhìn cách cô giết zombie cùng Lâu Điện rất giống nhau, chắc là Lâu Điện tự tay dạy. Hơn nữa mặc dù Lâu Điện là dị năng giả, lại là dị năng không gian có sức chiến đấu yếu nhất, nhưng mà dường như ở đây không có người hơn được anh, không cần dựa vào dị năng, anh có thể thoải mái mà đi lại trong zombie, đánh chết chúng nó.

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. hằng
    Th6 17, 2015 @ 20:13:21

    Thanks nàng .mong chương mới của nàng

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: